เกี่ยวกับบริษัท

 
 CIMC VEHICLES (GROUP) Co., Ltd.


ก่อตั้งมาแล้วกว่า 35 ปี เป็นอันดับต้นๆ ของโลก ในด้านการผลิตและจำหน่ายตู้คอนเทนเนอร์ ผลิตภัณฑ์กลุ่มอุปกรณ์ขนส่งทางบกอุปกรณ์ที่ใช้ในสนามบิน และอุปกรณ์ที่ Support
ด้านโลจิสติกส์ทุกด้านมีโรงงานผลิตที่อยู่ทั่วโลกมากกว่า 64 แห่ง และพนักงานกว่า 60,000 คนทั่วโลก ในปี 2560 เราเปิดตัวผู้ให้บริการด้านรถยนต์ในประเทศจีนเราทำการตลาด และ จำหน่าย
รถกึ่งพ่วง และรถบรรทุก กว่า 40 ประเทศ ในประเทศจีนภายใต้ “CIMC”, “CIMC Tonghua”, “CIMC Huajun”, “Ruijiang Vehicles”, “Dongyue Vehicles” และ “Lingyu Vehicles”
และนอกประเทศจีน ภายใต้ “CIMC” โดย “SDC” และ “LAG” Brands.
 
 
CIMC VEHICLE (THAILAND) CO., LTD. 
        
เป็นการร่วมลงทุนโดย CIMC Vehicle Group ประเทศจีน และ Sumitomo Group ประเทศญี่ปุ่น ก่อตั้งขึ้นบริษัท ในประเทศไทย เมื่อต้นปี 2008 โดยดำเนินธุรกิจหลัก ในรูปเแบบ 
  CKD / SDK ผลิตและจำหน่าย รถกึ่งพ่วง, รถพ่วง, รถบรรทุก ทุกประเภท, พร้อมทั้งสามารถออกแบบ ตามลักษณะการใช้งาน อุปกรณ์การขนส่งที่เกี่ยวข้องทุกชนิด  
  อีกทั้ง ในเครือ ซีไอเอ็มซี วีฮีเคิล กรุ๊ป ยังมีผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมมากกว่า 20 ประเภท ภายใต้แบรนด์ CIMC ซึ่งได้เล็งเห็นถึงประสบการณ์ในอุตสาหกรรมการขนส่งที่ยาวนาน ผลิตภัณฑ์ที่
  มีคุณภาพสูงตอบสนองความต้องการและการเติบโตของอุตสาหกรรมการขนส่งในประเทศไทยและประเทศเพื่อนบ้าน: พม่าลาวกัมพูชา และได้รับการรับรองมาตรฐานระบบควบคุมคุณภาพ 
  ISO 9001: 2015.

  

 
Visitors: 57,161